Tư vấn khám bệnh doanh nghiệp

Khám bệnh doanh nghiệp VietBeuaty Academy
 

Thành công hay thất bại của một doanh nghiệp đôi khi chỉ khác nhau về cách quản lý

BẠN CÓ ĐANG BỊ CÔNG VIỆC BÓP CHẾT HÀNG NGÀY

Công việc đang là nô lệ cho bạn hay bạn đang làm nô lệ cho nó? Thời gian của bạn đang bị công việc chiếm lấy từng phút, từng giây khiến cho bạn không có thời gian dành cho gia đình, con cái; không có thời gian cho những sở thích hay du lịch cá nhân?

Bạn đang hàng ngày phải làm nô lệ cho chính công ty của mình, cho chính nhân viên và cả những cộng sự. Bạn luôn phải chạy theo nhân viên, làm thay hoặc sửa sai cho họ, bạn rối rắm trong cách quản lý hệ thống và không biết làm sao để nó vận hành trơn tru.

Có phải bạn vẫn luôn trăn trở về những câu hỏi như: làm sao để quản lý hiệu quả hơn? làm sao để tối ưu bộ máy? Làm sao để phát huy hết khả năng của nhân viên? Bạn đã suy nghĩ hàng đêm, vắt kiệt trí óc nhưng vẫn chưa thể trả lời những câu hỏi này.
 

Khám bệnh doanh nghiệp VietBeuaty Academy


Bạn đã phải suy nghĩ, vắt kiệt trí óc nhưng vẫn chưa tìm ra câu hỏi bao lâu nay mà chúng ta vẫn tìm: Đó là do bạn chưa biết cách “lập trình doanh nghiệp” của mình. Có thể là bạn đang thiếu hoặc làm chưa tốt 1 trong những điều sau:

- Chưa biết xây dựng bản mô tả công việc cho nhân viên khiến họ không thực sự biết mình cần phải làm gì
- Không biết cách để kết nối các bộ phận, tổ chức trao đổi thông tin giữa các bộ phận khiến nhân viên hoạt động rời rạc, không làm việc ăn ý với nhau.
- Thiếu bộ quy trình thống nhất, chặt chẽ, chuyên nghiệp và đồng bộ khiến bản thân người lãnh đạo luôn phải nhảy vào để kiểm soát và xử lý mọi việc.
- Lương thưởng thiếu công bằng tạo ra các cuộc chiến tranh ngầm trong nội bộ công ty.
- Chưa biết xây dựng KPI, BSC làm cho nhân viên không có động lực cố gắng

Trong thị trường cạnh tranh khắc nghiệt hiện nay, để có thể dẫn dắt doanh nghiệp của mình, tất thảy các bạn, những nhà lãnh đạo ắt hẳn phải có các kỹ năng quản lý trên để dẫn dắt doanh nghiệp phát triển thành công. Chúng tôi có những chuyên gia tư vấn cao cấp cho các tập đoàn lớn trong nước sẽ giúp bạn tháo gỡ khó khăn này

Bạn đã sẵn sàng chưa?
 

Sứ mệnh tầm nhìn của VietBeauty Academy

BÌNH LUẬN