Tại sao chọn chúng tôi

Tại sao chọn VietBeauty Academy để tư vấn phát triển kinh doanh

I. KINH NGHỆM VÀ THẾ MẠNH

- Vì Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty Academy có kinh nghiệm trên 10 trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp Spa thẩm mỹ, với trang thiết bị công nghệ tiến tiến nhất trên thế giới, đội ngũ giáo viên tận tình chuyên nghiệp, có trình độ tay nghề cao, có bằng cấp Quốc tế ITEC, và các văn bằng Quốc tế khác. Đội ngũ chuyên gia đến từ Anh Quốc - Hàn Quốc - Singapore - Nhật Bản - Thái Lan - Hong Kong.
- Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty tự hào là đơn vị dạy về làm đẹp và spa thẩm mỹ quy mô lớn nhất miền Bắc, với rất nhiều ngành nghề trong lĩnh vực làm đẹp, spa, thẩm mỹ.
 
Tại sao chọn VietBeauty Academy để tư vấn phát triển kinh doanh hiệu quả

- VietBeauty là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo Spa thẩm mỹ và cũng là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ Marketing, tư vấn doanh nghiệp, xúc tiến thương mại. Xây dựng sự kiện lớn, hội nhóm kinh doanh lớn, kết nối hàng nghìn doanh nghiệp, cùng nhau lớn mạnh đa quốc gia.
- VietBeauty chuyên tư vấn và chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thành công cho các Doanh Nghiệp trong việc : Marketing, bán hàng, tổ chức điều hành và xây dựng hệ thống doanh nghiệp bài bản, khoa học, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, kiến tạo nền kinh tế Việt Nam phát triển.
- VietBeauty Academy có đội ngũ lãnh đạo và các chuyên gia nổi tiếng trong tất cả các ngành nghề và lĩnh vực công ty tư vấn. Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên về code, web, marketing, trẻ trung nhiệt tình, năng đông, tất cả đều được học và đào tạo tại các trường nổi tiếng như Đại học FPT, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech... 

II. HỢP TÁC TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

1. Về đào tạo Spa thẩm mỹ:

- VietBeauty Academy là thành viên của Tập đoàn đào tạo & Thẩm định Liệu pháp Quốc tế ITEC " International Therapy Examination Council ". VietBeauty Academy là trường Quốc tế dạy nghề làm đẹp Spa thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có thể đào tạo dạy nghề theo tiêu chuẩn Châu Âu của ITEC
- VietBeauty Academy tự hào là thành viên của hiệp hội làm đẹp quốc tế do IHO Hàn Quốc và IBHGU Hong Kong đứng đầu, luôn update những công nghệ mới của Hong Kong - Hàn Quốc

Tại sao chọn VietBeauty Academy để tư vấn phát triển kinh doanh hiệu quả

- VietBeauty Academy hợp tác đào tạo với các chuyên gia và các Học viện đào tạo lớn của Anh Quốc - Hàn Quốc - Singapore - Thái Lan - Hong Kong, để update các công nghệ trên thế giới cho đội ngũ giáo viên và học sinh của VietBeauty.
- VietBeauty Academy hợp tác với các hãng thiết bị thẩm mỹ hàng đầu để cung cấp những máy móc công nghệ cao tốt nhất như Relax Hàn Quốc, HonKon, Eily Bắc Kinh...
- VietBeauty Academy hợp tác và phân phối với các hãng Mỹ phẩm lớn nổi tiếng trên thế giới như các hãng của: Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Thụy Điển, Đức, Úc...
- VietBeauty Academy hợp tác với các Thẩm Mỹ Viện, Trung tâm Spa, Trung tâm tuyển dụng việc làm trong nước và nước ngoài, để tuyển dụng tạo công ăn việc làm cho học viên sau khi ra trường.

Tại sao chọn VietBeauty Academy để tư vấn phát triển kinh doanh hiệu quả

2. Vể tư vấn đào tạo marketing bán hàng và phát triển doanh nghiệp:


III.  ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN VÀ CHUYÊN GIA

1. Đội ngũ giáo viên dạy Spa thẩm mỹ:

- VietBeauty Academy tự hào có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn trong nước và ngoài nước.
- Toàn bộ 100% giáo viên được đào tạo và có bằng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.
- Toàn bộ 100% giáo viên có bằng đào tạo quốc tế ITEC tiêu Châu Âu. Ngoài ra còn có bằng Quốc tế Cidesco Thuỵ sĩ, Cibtac Singapore, Aroma Therapy Singapore ... Với giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, và công nghệ tiên tiến nhất thế giới.

* Chứng chỉ quốc tế :
  - Diploma in Body Massage Level 3 ( ITEC )
  - Diploma in Laser and IPL Treatments Level 4 ( ITEC )
  - Award in Body Massage Level 3 ( ITEC )
  - Diploma for Beauty Specialists Level 2 (International) của ITEC
  - Bằng quốc tế chuyên ngành tóc Hairdressing Level 3 của ITEC
  - Bằng quốc tế ITEC chuyên ngành phun thêu ( Certificate In Micro-Pigmentation Treatment Level 4)
  - Certificate in Bridal Make-up Level 2 (International) - ITEC
  - Fashion, Theatre and Media Make up (International) - ITEC
  - Nail Art Level 2 (International) - ITEC
  - Nail Art Level 3 (International) - ITEC
  - Nail Technology (International) - ITEC
  - Chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thuỵ sĩ 2011
  - Chứng chỉ chuyên sâu body Cibtac Singapore
  - Chứng chỉ chuyên sâu facial Cibtac Singapore
  - Chứng chỉ Aroma Therapy Singapore
  - Chứng chỉ Quốc tế về chăm sóc da tại Hàn Quốc BHL Korea Beauty & Health License Association
  - Chứng chỉ về massage của bệnh viện y học cổ truyền Việt Nam 2008
  - Chứng chỉ đào tạo massage Thái Lan
  - Chứng chỉ sư phạm dạy nghề, dạy trình độ trung cấp, cao đẳng nghề

Tư vấn phát triển kinh doanh hiệu quả VietBeauty Academy

* . Kinh nghiệm trong nghề :
  - Quản lý CLB sức khoẻ Crowne Plaza West Ha noi 
  - Trainer tại Pamas Beuty Clinic
  - Quản lý Spa tại Fusion Body Works 
  - Đã làm giảng viên Spa tại Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt
  - Từng được đào tạo Chuyên sâu về ngành thâm mỹ từ các hãng mỹ phầm nổi tiếng : Imedeen, Collagen…
  - 2 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và cải tiến các loại mỹ phẩm
  - Gần 4 năm kinh nghiệm trong giảng dạy các khóa học về da, về cách làm mỹ phẩm
  - Đã làm việc Spa 4 năm tại khách sạn 5 sao Crowne plaza west Hà Nội.
  - Training cho một số khách sạn lớn ở Đà Nẵng như Intercontinental Đà Nẵng, Nam Hải Đà Nẵng. Intercontinental NhaTrang
  - Quản lý và đào tạo tập đoàn Doji 6 năm
  - Quản lý các Spa lớn tại Hà Nội
  - Từng làm việc tại Bệnh viện Thu Cúc
  - Từng là chuyên viên chính của Thẩm mỹ viện Hoài Anh

2. Đội ngũ giáo viên và chuyên gia tư vấn marketing và bán hàng:

- VietBeauty Academy có đội ngũ lãnh đạo và các chuyên gia nổi tiếng trong tất cả các ngành nghề và lĩnh vực công ty tư vấn. Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên về code, web, marketing, trẻ trung nhiệt tình, năng đông, tất cả đều được học và đào tạo tại các trường nổi tiếng như Đại học FPT, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech... IV. CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI:

VietBeauty Academy là Học Viện đào tạo Làm đẹp Thẩm mỹ và Marketing và Phát triển doanh nghiệp lớn nhất miền Bắc, hiện nay chúng tôi đang sở hữu trên 1000m2 mặt bằng làm việc và dạy học. Bao gồm tầng 1 2, 4 tòa nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi - HN, và 4 Tòa nhà 5 tầng gần đó.

Phòng dạy lý thuyết, thực hành, phòng tư vấn đạt chuẩn

Tư vấn phát triển kinh doanh hiệu quả VietBeauty Academy

Tư vấn phát triển kinh doanh hiệu quả VietBeauty Academy

5. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

- Với tiêu chí đào tạo các chuyên viên làm đẹp cao cấp, có kiến thức sâu rộng, tay nghề và kỹ thuật điêu luyện, nên VietBeauty rất nghiêm túc trong việc nghiên cứu giáo trình và phương pháp giảng dạy. Giáo trình là một sự đúc kết tuyệt vời và chặt chẽ giữa các kiến thức của các nước tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc - Nhật - Mỹ - HongKong - Singapore, cùng với sự tỉ mỉ, khéo léo theo phong cách của người Việt Nam. Lấy tiêu chí huấn luyện đặt lên hàng đầu, lấy sự thành công của học viên làm thước đo cho uy tín và sự thành công của VietBeauty Academy.

- Học viên học tại Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty Academy có thời lượng 80% là thực hành chỉ 20% lý thuyết, các bạn học viên được thực hành trên mẫu thật, trải nghiệm trên khách hàng để cọ sát rèn luyện tính chuyên nghiệp nhằm nâng cao tay nghề. Ngoài ra học viên sau khi ra trường luôn được mời về Update miễn phí những công nghệ mới nhất trên thế giới.

Tư vấn phát triển kinh doanh hiệu quả VietBeauty Academy

6. CAM KẾT TƯ VẤN THÀNH CÔNG

- VietBeauty Academy cam kết tư vấn và triển khai kế hoạch kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất cho các doanh nghiệp. VietBeauty hỗ trợ dài hạn trong quá trình phát triển của doanh nghệp để có sự phát triển bền vững.

Tư vấn phát triển kinh doanh hiệu quả VietBeauty Academy

7. HỖ TRỢ DÀI LÂU

- VietBeauty Academy cam kết hỗ trợ dài lâu trong suốt quá trình phát triển của doanh nghệp để có sự phát triển bền vững, luôn hỗ trợ up date công nghệ mới, cũng như các kỹ năng marketing thu hút khách hàng, nâng tầm thương hiệu 

- Sự phát triển của khách hàng là kim chỉ nam phát triển của chúng tôi

Con đường thành công kinh doanh với VietBeauty Academy

BÌNH LUẬN